1. Nếu hải sản tôi mua không đúng chất lượng ?

Ngay tại lúc nhận hàng, nếu bạn kiểm tra thấy không đúng chất lượng, bạn có thể hoàn trả hàng ngay tại thời điểm đó.

Sau khi nhận hàng, bạn mới phát hiện hải sản chưa đạt chất lượng, Bạn vui lòng liên lạc đến Chợ Hải Sản qua số 1900299989 hoặc email lienhe@chohaisanthienphu.com. Chúng tôi sẽ giải quyết cho bạn.

2. Hải sản bạn mua có giống hình trên website Chohaisanthienphu.com hay Facebook hay không?

Hải sản mà bạn xem hình trên website được chụp từ những sản phẩm thật của Đảo Hải Sản và cũng có một số sản phẩm được lấy hình minh họa, tuy nhiên Đảo Hải Sản chủ yếu cung cấp các loại hải sản tươi sống, quy cách, size có thể thay đổi theo thời điểm,  nhưng sản phẩm cam kết luôn đảm bảo chất lượng, tươi ngon. Bạn sẽ được kiểm tra chất lượng hải sản ngay khi nhận hàng, nếu không hài lòng, bạn có quyền không nhận, hoặc Đảo Hải sản có chính sách Đổi trả hàng – Hoàn tiền cho bạn.

3. Sản phẩm của Chợ Hải Sản có nguồn gốc từ đâu?

Hầu hết các sản phẩm của Đảo hải sản có nguồn gốc từ vùng biển Đảo vùng biển khác Thiên Phú, Hải Phòng,  Cam Ranh, Nha Trang và một số … Sản phẩm Chợ Hải Sản Thiên Phú cung cấp đến bạn là sản phẩm 100% sạch từ thiên nhiên, không chất bảo quản và hóa chất độc hại. Hải sản được ngư dân đánh bắt vào rồi được Chợ Hải Sản thu gom chuyển trực tiếp vào cung cấp đến bạn nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.